BLOG

 • Mai (2024) รักของไม

  Mai (2024) รักของไม

  ดูหนังออนไลน์ Mai (2024) รักของไม ซับไทย HDหนังแนวโรแมนติกดราม่าจากเวียดนามเรื่องราวของไมเธอได้พบกับแฟนหนุ่มของเธอ และเข้าสู่เพลงรักเพลงแรกในชีวิตของเธอ ซึ่งเธอมีอิสระที่จะร้องเพลงจากใจ นักแสดงของเรื่องนี้ประกอบไปด้วย เฟืองอันห์ด๋าว, ตวนทราน, ทรานทันห์, ง็อกซาว, คานู, อูเยนอัน, อันห์ดึ๊ก, เวียดแองห์และฮองดาว และนักแสดงอีกมากมาย โดยหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ทำลายสถิติรายได้วันเดียวสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์เวียดนาม เรื่องย่อ เรื่องราวของไม เด็กสาวที่เกิดมาในครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบเธอยากจนและมีพ่อติดการพนัน เธอต้องเจอกับเรื่องราวที่น่าเศร้ามากมายในชีวิตและเธอต้องทำทุกอย่างเพื่อหาเลี้ยงตัวเองในเมืองอันงดงาม และเธอได้งานเป็นหมอนวดสิ่งนี้ทำให้เธอได้เจอกับเดืองชายหนุ่มที่เกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวยทั้งสองได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นแต่ความรักของสองคนกลับไม่ได้สวยงามขนาดนั้น แต่ไมก็ยังอยากมีชีวิตใหม่หลังจากที่เธอได้พบกับเดืองและความรักของเธอจะเป็นไปได้หรือไม่?รวมหนังไทยเก่าใหม่ Read more

 • You Can’t Run Forever (2024)

  You Can’t Run Forever (2024)

  You Can’t Run Forever (2024)ภาพยนต์ฝรั่งแนวดราม่า ระทึกขวัญ ผู้อำนวยการ มิเชล ชูมัคเกอร์ ผู้เขียนบทภาพยนตร์ แคโรลิน คาร์เพนเตอร์- มิเชล ชูมัคเกอร์ นำแสดงโดย เจเค ซิมมอนส์ เจ้าของรางวัล Academy Award® นำแสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญระทึกขวัญเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของครอบครัวและพลังอันน่าอัศจรรย์ของจิตวิญญาณมนุษย์ เรื่องย่อ มิแรนดา หญิงสาวที่ทุกข์ทรมานจากความวิตกกังวลเฉียบพลันจากโศกนาฏกรรมในอดีต ต้องเผชิญกับความหวาดกลัวครั้งใหม่เมื่อฆาตกรต่อเนื่องเลือกเธอเป็นเป้าหมายใหม่ ในการตามล่าอันแสนสาหัสในป่า มิแรนดาค้นพบความแข็งแกร่งที่เธอไม่เคยรู้มาก่อนในขณะที่เธอพยายามหลบหนีผู้ตามล่าฆาตกรของเธอ Read more

 • เรื่องย่อ Darkness of Man (2024)

  เรื่องย่อ Darkness of Man (2024)

  Darkness of Man (2024)  ภาพยนต์ฝรั่งแนวแอคชั่น ระทึกขวัญ. ผู้อำนวยการ เจมส์ คัลเลน เบรสแซก ผู้ผลิต เจดี บิวฟิลส์- เจมส์ วิคเตอร์ บูเลียน- เกรดี้ เครก- อาเมียร์ ฟาวาซ ผู้เขียนบทภาพยนตร์ อเลเธีย โช- เจมส์ คัลเลน เบรสแซก นำแสดงโดย ฌอง คล็อด แวน แดมม์ และนักแสดงท่านอื่นๆอีกมากมาย เรื่องย่อ บอกเล่าถึงเรื่องราวของ รัสเซลล์ แฮทช์ (นำแสดงโดย ฌอง คล็อด แวน แดมม์) เขาเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจสากลที่ตกต่ำ เขาเคยทำคดีมามากมาย และเหตุการณ์หนึ่งที่ฝังอยู่ในใจของเขานั่นคือเขารับปากกับชายคนหนึ่งเอาไว้ว่าจะดูแลลูกชายของเขา ซึ่งเป็นคำมั่นที่เขาให้ไว้กับผู้ให้ข้อมูลที่ถูกสังหารเมื่อหลายปีก่อนในการโจมตีที่ผิดพลาด เมื่อแก๊งข้างถนนผู้ไร้ความปรานีเริ่มสงครามสนามหญ้าเต็มรูปแบบและเด็กถูกจับได้ว่าอยู่ตรงกลาง แฮทช์จะไม่ยอมหยุดยั้งเพื่อให้เขาปลอดภัยและต่อสู้กับใครก็ตามที่ขวางทางเขารวมหนังไทยเก่าใหม่ Read more

 • Godzilla Minus One (2023)

  Godzilla Minus One (2023)

  หนังแนวผจญภัยเรื่องใหม่ใน Godzilla Minus One (2023) เรื่องราวของประเทศญี่ปุ่นหลังสงครามอยู่ในช่วงตกต่ำที่สุดเมื่อเกิดวิกฤติครั้งใหม่ในรูปของสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ ที่ได้รับบัพติศมาด้วยพลังอันน่าสะพรึงกลัวของระเบิดปรมาณู หนังเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ ทาคาชิ ยามาซากิ และนำแสดงโดย มินามิ ฮามาเบะ , ริวโนะสุเกะ คามิกิ , ซากุระ อันโดะ , คุราโนะสุเกะ ซาซากิ , ฮิเดทากะ โยชิโอกะ , มุเนะทากะ อาโอกิ , ริกาโกะ มิอุระ , ยูกิ ยามาดะ , ไมเคิล อาเรียส , แซ่ นาคธานี , ยูยะ เอนโด , โอซูโนะ นากามูระ , คิซึเกะ ไอดะ , มิโอะ ทานากะ , เรียว โอนิชิ… Read more

 • Ride On (2023) ควบสู้ฟัด

  Ride On (2023) ควบสู้ฟัด

  ภาพยนตร์แอ็กชั่นควบฟัดน่าดูกับเรื่อง Ride On (2023) ควบสู้ฟัด เป็นผลงานการกำกับของ แลร์รี่ หยาง ที่ถ่ายทอดเรื่องราวสตั๊นแมนตกอับและม้าเซกเธาว์คู่ใจของเขาโด่งดังไปทั่วทั้งโลกอินเตอร์เน็ต เมื่อคลิปที่พวกเขาต่อสู้กับแก๊งทวงหนี้ในชีวิตจริงกลายมาเป็นไวรัล   Ride On เรื่องราวของสตันท์แมนตกอับที่ชื่อว่า หลัว เมื่อม้าคู่ใจสายพันธุ์เซ็กเธาว์อย่าง เจ้ากระต่ายแดง กำลังจะถูกเจ้าหนี้ยึดไปประมูลขาย หลัวจึงติดต่อขอความช่วยเหลือจากลูกสาวที่ห่างเหิน อีกครั้ง และแฟนทนายความ มิคกี้ ทีม “สามคนและม้าเดียว” จึงได้ถือกำเนิดขึ้นมาเพื่อร่วมด้วยช่วยกันฝ่าอุปสรรคในครั้งนี้   Read more

 • Night Has Come (2023) เกมโหวตตาย

  Night Has Come (2023) เกมโหวตตาย

  เกมลึกลับแห่งความตายในวัยรุ่นมัธยมปลายที่มีเกมมาเฟียเกิดขึ้นสำหรับนักเรียนในห้อง 2 และ 3 ที่ออกจากสถานที่พักผ่อน เรื่องย่อ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ชั้นปีที่ 3 โรงเรียนโยอิลศึกษาดูงาน ที่นั่น. พวกเขาถูกบังคับให้เข้าร่วมในเกมแห่งความตายของมาเฟีย พวกเขาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด Lee Yoon-Seo ( Lee Jae-In ) มีความสามารถในการสังเกตและการใช้เหตุผลที่ยอดเยี่ยม     ซึ่งเธอใช้เพื่อพยายามหลบหนี Kim Jun-Hee ( Kim Woo-Seok ) เป็นประธานชั้นเรียนที่มีความยุติธรรมและความรับผิดชอบสูง Oh Jeong-Won ( Choi Ye-Bin ) ได้อันดับหนึ่งในโรงเรียนในด้านวิชาการ แต่เธอเป็นคนนอกรีตและโดดเดี่ยว เพื่อความอยู่รอด เธอต้องทำงานร่วมกับนักเรียนคนอื่นๆ Read more